สกินแคร์ 8 ชิ้น ที่ท่านชายทั้งหลายควรมีไว้ติดกระเป๋า
ความงาม

สกินแคร์ 8 ชิ้น ที่ท่านชายทั้งหลายควรมีไว้ติดกระเป๋า

ในปัจจุบันนี้ผู้ชายควรจะต้องรู้จักดูแลตัวเองให้มากขึ้น เพราะโลกที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วทำให้เรื่องของการที่ต้องดูแลตัวเองของผู้ชายนั้นไม่แพ้ผู้หญิงเลยทีเดียว โดยเฉพาะในเรื่องของผิวหน้าเป็นส่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามในการดูแล เพราะฉะนั้นในวันนี้เราจึงมาแนะนำ สกินแคร์ 8 ชิ้น ที่ท่านชายทั้งหลายควรมีไว้ติดกระเป๋า เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับใบหน้าของท่านชาย

8 สกินแคร์ ผู้ชายควรมีติดกระเป๋า

ใบหน้าเป็นส่วนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงแดดอย่างหนัก เป็นเหตุทำให้ผิวหน้าของท่านชายหลายๆ คนเกิดสิวอย่างนั้น และมีจุดด่างดำฝังลึก ทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง เพราะใบหน้านั้นเป็นสิ่งที่คนอื่นมักจะสังเกตใบหน้าของคนเป็นอันดับแรกๆ ฉะนั้นแล้ว สิ่งที่เรานำมาแนะนำให้กับผิวหน้าท่านชายในวันนี้ได้แก่

BiothermHomme UV Defence SPF50 PA+++

1. BiothermHomme UV Defence SPF50 PA+++

เรียกได้ว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าตัวเทพจาก Biotherm ที่เหมาะกับใบหน้าท่านชายที่ต้องใช้งานอย่างหนักและทรหด ทั้งฝุ่นควันและแสงแดด เพราะครีมตัวนี้สามารถช่วยป้องกันผิวหน้าจากแสดงแดดได้เพราะมี SPF50 PA+++ ที่สามารถป้องกันผิวหน้าจากรังสี UV ได้มากถึง 50 เท่า มาพร้อมกับผิวครีมละเอียดเนียนบางซึมซาบเร็ว ทำให้มีการบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ลดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดี ดังนั้น ไอเทมชิ้นนี้ท่านชายควรมีติดตัวเอาไว้

Shiseido Men Active Energizing Concentrate

2. Shiseido Men Active Energizing Concentrate

สำหรับสกินแคร์ตัวนี้ก็เป็นไอเทมเด็ดชิ้นหนึ่งของชายหลายๆ คนเช่นกัน โดยไอเทมชิ้นจะทำหน้าที่ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี ทำให้ผิวชุ่มชื่นมีชีวิตชีวา พร้อมเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้าของท่านชายได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นก็ช่วยทำให้ใบหน้ากระชับเต่งตึงดูอ่อนกว่าวัย ทำให้ริ้วรอยฝังลึกหายไปได้เพียงใช้ติดต่อกันเพียง 2 สัปดาห์ก็สามารถเห็นผลได้ชัดเจน

Biotherm Force Supreme Life Essence

3. Biotherm Force Supreme Life Essence

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับชายไทยเป็นอย่างมาก เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้ผู้ชายหลายคนมีรูขุมขนบนใบหน้าที่กว้าง และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เหมาะสมสำหรับผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงภายในระยะเวลาที่ใช้ติดต่อกันเพียง 5 วัน นอกเหนือจากนั้นยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนดูดี กระชับเต่งตึง ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี

Laneige Homme Active Water Moisturizer

4. Laneige Homme Active Water Moisturizer

ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้หน้าของท่านชายกลับมาดูดีได้ภายในไม่กี่วัน เพราะผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้มีคุณสมบัติในการล็อคความชุ่มชื่นให้อยู่กับหน้าท่านชายเอาไว้ได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับท่านชายที่มีผิวแห้งเสียง่าย ทำให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่น ใบหน้าเรียบเนียน เต่งตึงราวกับย้อนวัยได้เลยทีเดียว

Oriental Princess for Men Collection Set

5. Oriental Princess for Men Collection Set

สุดยอดซูเปอร์เซทดูแลผิวหน้าจากทาง Oriental Princess ซึ่งเป็นเซทที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลผิวของชายไทยโดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ของไทยเราเอง ทำให้เข้าใจผิวคนไทยได้ดีกว่า ซึ่งใน 1 เซท จะประกอบไปด้วย โฟม ล้างหน้า ครีมกันแดด เซรั่มบำรุงผิว และครีมอาบน้ำ หากใช้ร่วมกันครบเซทแล้วรับรองได้ว่าผิวของท่านชายจะต้องดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดภายในไม่กี่วันอย่างแน่นอน

Kiehl’s Age Defender Moisturizer for Men

6. Kiehl’s Age Defender Moisturizer for Men

ผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยผิวหย่อนคล้อยต่างๆ บนผิวหน้าท่านชาย ซึ่งเป็นที่นิยมกันเป็นอย่างมากเนื่องจากมันมีส่วนผสมที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ ทำให้ปลอดภัยต่อผิวหน้า เนื้อครีมเข้มข้นบำรุงล้ำลึก ทำให้ผิวหน้าของท่านชายห่างไกลจากริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อย

Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

7. Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

เหมาะกับท่านชายวัยเรียนวัยทำงานที่มีความเครียด เพราะความเครียดเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวหน้าเสื่อมสภาพได้ง่าย ผิวหน้าที่เหนื่อยล้าทำให้เกิดริ้วรอย เกิดความหมองคล้ำบนใบหน้า และผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะช่วยคุณได้เป็นอย่างดี ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้เต่งตึง ลดริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลง เนื้อครีมของผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะ จึงทำให้ท่านชายมั่นใจกับใบหน้าได้อย่างเต็มร้อย

Lab Series Age Rescue Water – Charged Gel Cream

8. Lab Series Age Rescue Water – Charged Gel Cream

หนึ่งตัวช่วยที่ทำให้เซลล์ผิวหน้าของท่านชายกลับมาทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมันช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า เพิ่มคอลาเจนให้กับผิว ทำให้ริ้วลอยลดเลือดและจางไป เหมาะสำหรับหนุ่มๆ ที่มีผิวแห้ง ริ้วรอยด่างดำฝังลึก ที่เป็นปัญหากวนใจจนทำให้คุณไม่มั่นใจกับใบหน้าของคุณ

และสำหรับ สกินแคร์ 8 ชิ้น ที่ท่านชายทั้งหลายควรมีไว้ติดกระเป๋า ที่เราได้เอามาแนะนำ ก็หวังว่าจะเป็นทางเลือก และตัวช่วยที่ดีให้กับหนุ่มๆ หลายคนที่กำลังหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อเพิ่มความมั่นใจอยู่ ดูแลคุณผู้ชายกันไปแล้ว เราก็อยากจะดูแลคุณผู้หญิงด้วย กับ 8 แป้งฝุ่นเนื้อละเอียด ทาแล้วปังสุด ๆ

ทิ้งท้าย

เรื่องการทำสีผม แล้วเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง เราเชื่อว่าสาว ๆ ทั้งหลายคงรู้เรื่องนี้ดีอยู่แล้ว แต่สาว ๆ รู้หรือไม่ ว่าการ รู้หรือไม่? เปลี่ยนสีผมปล่อย อาจเสี่ยงเป็นมะเร็ง พราะนั่นเป็นการรับเอาสารเคมีต่าง ๆ เข้ามาสู่ร่างกายมากเกินความจำเป็น ซึ่งบทความต่อไปของเราในวันนี้ จะพาสาว ๆ ที่ชอบเปลี่ยนสีผมบ่อย แบบแทบจะเดือนละครั้ง ไปดูว่าผลเสียจากการเปลี่ยนสีที่บ่อยเกินควร จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง