แนะนำ 9 ครีมกันแดดสำหรับสาวๆ ที่ถูก ดี มีประสิทธิภาพ
ความงาม

แนะนำ 9 ครีมกันแดดสำหรับสาวๆ ที่ถูก ดี มีประสิทธิภาพ

สำหรับสาวๆ ต่างรู้กันดีว่าผิวกับแสงแดดเป็นเรื่องที่ไม่ถูกกัน ดังนั้นเพื่อความงามเปล่งปลั่งของผิวเราจึงต้องหาผลิตภัณฑ์กันแดดดีๆ สักชิ้นมาป้องกัน แต่ถ้าหากเรางบน้อยล่ะ เราจะได้ใช้ครีมกันแดดดีๆ บ้างไหม อย่าพึ่งสิ้นหวังกัน เพราะวันนี้เราจะนำครีมกันแดดที่ทั้งถูกและดีมาให้คุณได้รู้จัก กับ แนะนำ 9 ครีมกันแดดสำหรับสาวๆ ที่ถูก ดี มีประสิทธิภาพ จะมีตัวไหนบ้าง ไปชมกันเลย

9 ครีมกันแดดสำหรับสาวๆ

1. Nivea Sun

Nivea เป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีมาตรฐานการรับรองที่ดี รวมไปถึงมาตรฐานการผลิตที่ได้รับการรับรอง ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สำหรับ Nivea Sun มีอยู่สองตัวด้วยกัน คือ ขวดสีขาว และขวดสีน้ำเงิน มีให้เลือกได้ทั้งทาหน้า ทาตัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดด ที่ Nivea Sun มี SPF 50 PA+++ ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ที่จะทำลายผิวของเราได้ มาในราคาที่ 200 บาท++

Nivea Sun

2. Spectraban SPF 60

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางมาก เพราะมีเนื้อครีมที่บางเบาไม่ไวต่อผิว ทำให้เป็นที่นิยมของเหล่าผู้คนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็นสิวไว โดยครีมกันแดดของ Spectraban มีให้เลือกหลายรุ่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Sensitive SPF 30 สำหรับผิวแพ้ง่าย รุ่น SPF 60 และรุ่น SC SPF 40 ที่มสามารถป้องหันผิวหน้าจากแสงแดดได้เป็นอย่างดีมีประสิทธิภาพ โดยมีราคาจับต้องง่ายอยู่ที่ 200 บาท++

Spectraban SPF 60

3. KA UV

เป็นที่รู้จักกันมานานสำหรับ KA UV เพราะเป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดี มีประสิทธิภาพ พร้อมมากับราคาที่สุดแสนจะสบายกระเป๋า มีทั้งรูปแบบการป้องกันแดดดธรรมดา และป้องกันแดดแบบบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส ซึ่ง KA UV มีความสามารถในการป้องกันผิวหน้าจากแดดด้วย SPF 50 PA+++ ที่ช่วยป้องกันรังสี UV ที่ส่งผลเสียต่อผิวได้เป็นอย่างดี ที่มาในราคา 200 บาท++

KA UV

4. Garnier UV Complete

ผลิตภัณฑ์กันแดดที่พร้อมคุมมันให้กับหน้าได้เป็นอย่างดี มีเนื้อครีมที่ซึมบำรุงผิวได้ไวมาก มีประสิทธิภาพในการป้องกันแดดด้วย SPF50 PA++++ นอกเหนือจากป้องกันแดดได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสีเฉดสีให้เลือกกันหลายเบจ เพื่อให้ดูเข้ากับผิวหน้าเรามากที่สุด โดยครีมกันแดดชิ้นนี้มีราคาอยู่ที่ 100 บาท++เพียงเท่านั้น

Garnier UV Complete

5. Minus Sun

เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่บอกกันปากต่อปากว่าดีจริง มีประสิทธิภาพสูงในราคาที่สบายกระเป๋า เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดสิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีทั้ง SPF 40 และ SPF 50 PA+++ ที่มาในราคาเพียงแค่ 200 บาท++

Minus Sun

6. Cute Press UV Expert Protection

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของสาวๆ กับครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดที่ดี และมีราคาที่ย่อมเยา กันแดดเนื้อบางเบาไม่เหนอะหนะ พร้อมกับช่วยป้องกันแดดได้ด้วย SPF 50 PA+++ มีให้เลือกใช้กันอีกหลายสูตรหลายตัว เป้นหนึ่งในผลิตภัณฑ์กันแดดมากความสามารถ เพราะช่วยบำรุงผิวด้วยเนื้อครีมที่ซึมเร็ว ทำให้ผิวทนต่อแสงแดด และดูอ่อนกว่าวัย ราคา 200 บาท++

Cute Press UV Expert Protection

7. Etude Sun Prise

แบรนด์กันแดดเกาหลีที่เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ หลายคน ด้วยประสิทธิภาพในการป้องกันผิว พร้อมทั้งยังมีแพ็คเกจที่น่ารักน่าซื้อ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่งบน้อยอยากเลือกสิ่งดีๆ ให้กับใบหน้า Sunprise SPF 50 PA+++ มีอยู่มากมายหลายสูตรให้เลือกใช้ด้วยกัน เหมาะกับสาวๆ ที่ช่างเลือกเป็นอย่างมาก มาในราคา 200 บาท++

Etude Sun Prise

8. Sunplay SKIN AQUA

เป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีความหลากหลายเป็นอย่างมาก เพราะมีครีมกันแดดให้เลือกใช้อยู่หลายตัวเช่นกัน ซึ่ง Sunplay ได้มีการพัฒนารูปแบบของครีมกันแดดที่โด่งดังกันเป็นอย่างมาก ซึ่งในครั้งหนึ่งเคยทำครีมกันแดดที่มีค่า SPF มากถึง 130 แต่สุดท้ายก็ต้องลดให้เหลือแค่ SPF50 เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานของประเทศไทย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์นี้น่าสนใจเพียงใด เพราะเรื่องผิวกับแสงแดดเป็นเรื่องสำคัญ สำหรับ Sunplay SKIN AQUA มาในราคา 200 บาท++ เพียงเท่านั้น

Sunplay SKIN AQUA

9. Biore UV

สำหรับแบรนด์ Biore เอง ก็มีผลิตภัณฑ์กันแดดอยู่มากมายหลายตัวเช่นกัน ซึ่งเป็นที่นิยมของสาวๆ กันเป็นอย่างมาก เพราะมีให้เลือกสรรอย่างมากมาย พร้อมทั้งเนื้อครีมซึมเร็ว แห้งไว ป้องกันผิวจากแดดได้เป็นอย่างดี โดยมีราคาไม่แรงมาก อยู่ที่ 250 บาท++

Biore UV

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ แนะนำ 9 ครีมกันแดดสำหรับสาวๆ ที่ถูก ดี มีประสิทธิภาพ โดยเราก็หวังว่านี่จะเป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่มีงบน้อย อยากป้องกันดูแลผิวหน้า ก็ลองดูผลิตภัณฑ์กันแดดตามนี้ที่เราได้แนะนำไว้เลย รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน คุณผู้ชานห้ามพลาด กับบทความนี้ สกินแคร์ 8 ชิ้น ที่ท่านชายทั้งหลายควรมีไว้ติดกระเป๋า

ทิ้งท้าย

การท่องเที่ยวแนวแอดเวนเจอร์กำลังได้รับความนิยมและเสียงตอบรับกันเป็นอย่างดีในไทย ซึ่งว่ากันว่ายิ่งโหดคนยิ่งชอบ ดังนั้นบทความต่อไปในวันนี้เอง เราก็จะพาทุกคนไปบินเหินเวหาอยู่บนท้องฟ้ากับ 3 ที่ท่องเที่ยวแบบเหินเวหาในไทย ที่สายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด มีที่ไหนที่คุณต้องไปเหินอยู่บนฟ้าบ้าง ตามไปชมกันเลย